Trạm biến áp với điện thế lên đến 35kV

Trạm biến áp là một công trình để biến đổi điện áp từ cấp này sang cấp khác, đây là một khâu quan trọng trong việc liên kết các lưới điện.

Chúng tôi cung cấp một phần hay trọn gói dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp thiết bị cho hệ thống trạm biến áp các loại dùng cho các công trình dân dụng và công nghiệp với mức điện áp đến 35kV như: trạm nền, trạm treo, trạm giàn, trạm hợp bộ…trong nhà cũng như ngoài trời.

Với thiết bị thi công hiện đại như xe cẩu tự hành dùng để dựng trụ, hệ thống con lăn kéo cable, máy ép đầu code thủy lực v.v… cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, chuyên nghiệp. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ hoàn thiện đúng như tiêu chuẩn của ngành điện lực ban hành. Với thời gian thi công sớm nhất, công trình được sớm đưa vào vận hành, nâng cao hiệu quả kinh tế trong đầu tư của khách hàng.

Dịch vụ liên quan

Hệ thống ống thông khí

Hệ thống ống khí có nhiệm vụ phân phối và vận chuyển không khí bao gồm các phần chính: - Hệ thống ống gió: cấp gió...

BẢO TRÌ – VẬN HÀNH

Cung cấp dịch vụ bảo trì thông thường hoặc trọn gói cho hệ thống cơ điện với đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo th...

Hệ thống âm thanh thông báo công cộng

Hệ thống này được sử dụng trong các văn phòng, khách sạn, khu chung cư cao cấp, nhà ga, siêu thị, văn phòng, khu vui ...