Công Ty TNHH Thương Mại VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VIỆT THỊNH TIẾN

Được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0310721298 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 25/03/2011.

Công ty VIỆT THỊNH TIẾN là một trong những nhà thầu M&E hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cơ điện công trình. Chúng tôi có đây đủ chức năng, năng lực và kinh nghiệm thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói các hạng mục kỹ thuật công trình: Cơ điện dân dụng, công nghiệp, điện lực có điện áp đến 35kV; các hệ thống chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công trình thể thao, sân bay, bến cảng; các hệ thống thông gió và điều hòa không khí, báo cháy, phòng cháy chữa cháy, chống sét, cấp trữ đông, cấp thoát nước, môi trường; các dây chuyền điều khiển trong công nghiệp; hệ thống thông tin liên lạc, kiểm soát và điều khiển tòa nhà, cao ốc…

Công ty chúng tôi có bộ máy quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt huyết, tận tâm giỏi chuyên môn, năng động và sáng tạo và một đội ngũ công nhân lành nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng…

Với phương châm “Luôn tạo dựng lòng tin với khách hàng” làm kim chỉ nam cho họat động kinh doanh, “Phát triển bền vững vì cộng đồng” là khẩu hiệu cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VIỆT THỊNH TIẾN sẽ làm hài lòng quý khách hàng, không ngừng phát triển và vươn tầm đến những đỉnh cao mới, khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường.

Chúng tôi luôn mong muốn có thêm nhiều cơ hội hơn nữa được hợp tác, làm việc để lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu, tranh thủ sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác lâu dài của tất cả khách hàng gần xa.

Thành công của chúng tôi là mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất!

Chào trân trọng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi tồn tại và phát triển dựa trên quan điểm: Xuất sắc nhất chứ không phải là to lớn nhất. Đúng người đúng việc. Đam mê, trách nhiệm và kỷ luật. Công bằng và hướng tới tương lai. Giá trị của VTT M&E Co., Ltd và mỗi thành viên được đo lường bằng giá trị thành quả mang lại cho khách hàng. Mỗi ngày thông qua các gói dịch vụ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, VTT M&E Co., Ltd chuyển kiến thức và kinh nghiệm lao động thành các sản phẩm hoàn hảo, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cho từng nhân viên và cho cả cộng đồng.

Tầm nhìn

VTT M&E Co, Ltd định hướng phát triển trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đồng thời mở rộng và tiếp cận thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, để đến năm 2020 tên tuổi VTT M&E Co., Ltd được biết đến và thừa nhận bởi tất cả các cá nhân, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi phải không ngừng phát huy các giá trị cốt lõi để mỗi ngày thực hiện tốt hơn sứ mệnh cung cấp các giải pháp vể kỹ thuật cũng như thi công và nguồn nhân lực chuyên nghiệp để đóng góp vào sự thịnh vượng của khách hàng cũng như sự cường thịnh của QUỐC GIA VIỆT NAM.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết tiếp tục mang tới cho Chủ đầu tư cũng như Quí khách hàng giá trị cao nhất về chất lượng, về sự an toàn cũng như việc đáp ứng đúng tiến độ. Bằng sự tin cậy, trách nhiệm cùng với việc áp dụng các công nghệ hiện đại và các giải pháp tối ưu cả về chi phí đầu tư lẫn chi phí vận hành chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng

Chất lượng công trình là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của VTT M&E Co., Ltd. Là sự tổng hòa của kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại và quy trình giám sát thi công nghiêm ngặt, là những yếu tố đem lại chất lượng cao nhất của các công trình mà VTT M&E Co., Ltd đã và đang thi công, đầu tư.

Chúng tôi làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao thể hiện ở sự hoàn hảo ở mỗi công trình. Trách nhiệm chúng tôi hướng đến không những cho khách hàng, đối tác mà là người sử dụng cuối cùng, cổ đông cũng như nhân viên. Trách nhiệm xã hội luôn là yếu tố quan trọng, điều đó thể hiện qua những đóng góp trong những công trình chất lượng của chúng tôi để góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi luôn tìm hiểu và áp dụng những sáng tạo về giải pháp để mang lại lợi ích cho khách hàng. Giải pháp về quy trình thi công hiện đại và hiệu quả là yếu tố để VTT M&E Co., Ltd đảm nhận các công trình có quy mô lớn. Luôn luôn cải tiến quy trình làm việc để tối ưu hiệu quả làm việc, đồng thời đảm bảo các tiêu chí chất lượng. Chúng tôi luôn học hỏi và cải tiến một cách phù hợp vào các công trình đầu tư. Điều này cho phép chúng tôi tiếp cận ứng dụng được các công nghệ và thiết bị tiên tiến của thế giới vào các công trình.

Đặc biệt, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường để khách hàng và cộng đồng tận hưởng những lợi ích tốt nhất.

Chúng tôi đánh giá cao và coi trọng thành viên của chúng tôi như người một nhà trong gia đình VTT M&E Co., Ltd với một niềm tin mạnh mẽ. Chúng tôi cho rằng đầu tư về con người là đầu tư cho khả năng phát triển bền vững và ổn định. Giá trị của các công trình được hình thành trên nền tảng con người và chúng tôi sẵn sàng giao phó trách nhiệm cho những người nhiệt huyết cũng như tạo cơ hội để phát huy tiềm năng của họ và để quyết định thành công cho các dự án.

Thành công

Sự thành công của chúng tôi thể hiện ở sự hài lòng của tất cả các khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế đất nước.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Tư vấn tận tình

Tư vấn tận tình

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đón nhận, xử lý thông tin một cách nhanh chóng để đưa ra hướng tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, với phương châm "Đôi bên cùng thắng"!

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

VTT M&E Co. Ltd có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi nhiệt tình, công nhân lành nghề, đầy nhiệt huyết trong công việc và quan trong nhất là luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

Uy tín - Chất lượng

Uy tín - Chất lượng

Chúng tôi luôn hoàn thành lời hứa và những cam kết trong hơp đồng với Khách hàng một cách nghiêm túc, đúng chuẩn mực. Lấy chữ tín và trách nhiệm tiên phong cho mọi hoạt động.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp luôn được tính mức phí hợp lý và khi đã thực hiện chúng tôi sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng, đúng kế hoạch. Trước và sau dịch vụ chúng tô đều hỗ trợ khách hàng 24/7.

Phát triển bền vững vì Cộng đồng

Phát triển bền vững là một loại hình phát triển mới, lồng ghép quá trình sản xuất với bảo tồn tài nguyên và nâng cao chất lượng môi trường. Phát triển bền vững cần phải đáp ứng các nhu cầu của thế hệ hiện tại mà không phương hại đến khả năng của chúng ta đáp ứng các nhu cầu của các thế hệ trong tương lai. Chúng tôi nhận thấy rằng, vấn đề cốt lõi của mọi hoạt động của Cty chúng tôi đều hướng đến sự phát triển một cách bền vững theo Nghị quyết của Liên Hiệp Quốc ban bố ngày 23-11-2011. Và chúng tôi làm tất cả điều đó vì cộng đồng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Với hơn 07 năm thành lập và phát triển, đến nay chúng tôi có một đội ngũ nhân lực dồi dào với hàng chục kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty nước ngoài, nhất là được tham gia nhiều công trình lớn dưới sự giám sát của các công ty Nhật Bản, với hàng trăm công nhân thi công trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi có khả năng đảm đương được các công viêc đòi hỏi tính kỹ thuật cao, với áp lực lớn về tiến độ cũng như về tài chính.