Hệ thống cấp, thoát nước

VTT M&E Co., Ltd có cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống cấp nước cho tòa nhà văn phòng và các nhà máy, cũng như hạ tầng khu công nghiệp.

Bộ phận thi công, lắp đặt của chúng tôi cũng có thể lắp đặt cụm máy móc thiết bị riêng lẻ cũng như những phụ kiện liên quan đến hệ thống, đường ống và nguồn cấp.

Chúng tôi có thể thi công, lắp đặt hệ thống cấp nước từ đơn giản cho đến việc lắp đặt phức tạp của tất cả các thiết bị, đường ống liên kết với một công trình nước hoàn thiện.

VTT M&E Co., Ltd có nhiều kinh nghiệm trong một loạt các vật liệu đường ống và các phương pháp nối,bao gồm nhựa PVC-U, PVC-C, ABS, PVDF, polyethylene và polypropylene, với đường kính lớn với vật liệu bằng thép không gỉ, thép carbon và sắt tráng dẻo. Điều này được phối hợp với các nhà cung cấp thiết bị chuyên dụng.

Dịch vụ liên quan

Hệ thống ống thông khí

Hệ thống ống khí có nhiệm vụ phân phối và vận chuyển không khí bao gồm các phần chính: - Hệ thống ống gió: cấp gió...

BẢO TRÌ – VẬN HÀNH

Cung cấp dịch vụ bảo trì thông thường hoặc trọn gói cho hệ thống cơ điện với đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo th...

Hệ thống âm thanh thông báo công cộng

Hệ thống này được sử dụng trong các văn phòng, khách sạn, khu chung cư cao cấp, nhà ga, siêu thị, văn phòng, khu vui ...