CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VIỆT THỊNH TIẾN

// Giới thiệu » Tầm nhìn và sứ mệnh

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH và GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi tồn tại và phát triển dựa trên quan điểm: Xut sc nht chứ không phi là to ln nht. Đúng người đúng vic. Đam mê, trách nhiệm và kỷ lut. Công bng và hướng ti tương lai. Giá trị của VTT M&E Co., Ltd và mỗi thành viên được đo lường bằng giá trị thành quả mang lại cho khách hàng. Mỗi ngày thông qua các gói dịch vụ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, VTT M&E Co., Ltd chuyển kiến thức và kinh nghiệm lao động thành các sản phẩm hoàn hảo, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cho từng nhân viên và cho cả cộng đồng.

Tầm nhìn

VTT M&E Co, Ltd định hướng phát triển trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đồng thời mở rộng và tiếp cận thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, để đến năm 2020 tên tuổi VTT M&E Co., Ltd được biết đến và thừa nhận bởi tất cả các cá nhân, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi phải không ngừng phát huy các giá trị cốt lõi để mỗi ngày thực hiện tốt hơn sứ mệnh cung cấp các giải pháp vể kỹ thuật cũng như thi công và nguồn nhân lực chuyên nghiệp để đóng góp vào sự thịnh vượng của khách hàng cũng như sự cường thịnh của QUỐC GIA VIỆT NAM.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết tiếp tục mang tới cho Chủ đầu tư cũng như Quí khách hàng giá trị cao nhất về chất lượng, về sự an toàn cũng như việc đáp ứng đúng tiến độ. Bằng sự tin cậy, trách nhiệm cùng với việc áp dụng các công nghệ hiện đại và các giải pháp tối ưu cả về chi phí đầu tư lẫn chi phí vận hành chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng

Chất lượng công trình là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của VTT M&E Co., Ltd. Là sự tổng hòa của kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại và quy trình giám sát thi công nghiêm ngặt, là những yếu tố đem lại chất lượng cao nhất của các công trình mà VTT M&E Co., Ltd đã và đang thi công, đầu tư.

Trách nhiệm

Chúng tôi làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao thể hiện ở sự hoàn hảo ở mỗi công trình. Trách nhiệm chúng tôi hướng đến không những cho khách hàng, đối tác mà là người sử dụng cuối cùng, cổ đông cũng như nhân viên. Trách nhiệm xã hội luôn là yếu tố quan trọng, điều đó thể hiện qua những đóng góp trong những công trình chất lượng của chúng tôi để góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sáng tạo

Chúng tôi luôn tìm hiểu và áp dụng những sáng tạo về giải pháp để mang lại lợi ích cho khách hàng. Giải pháp về quy trình thi công hiện đại và hiệu quả là yếu tố để VTT M&E Co., Ltd đảm nhận các công trình có quy mô lớn. Luôn luôn cải tiến quy trình làm việc để tối ưu hiệu quả làm việc, đồng thời đảm bảo các tiêu chí chất lượng. Chúng tôi luôn học hỏi và cải tiến một cách phù hợp vào các công trình đầu tư. Điều này cho phép chúng tôi tiếp cận ứng dụng được các công nghệ và thiết bị tiên tiến của thế giới vào các công trình.

Đặc biệt, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường để khách hàng và cộng đồng tận hưởng những lợi ích tốt nhất.

Nhân bản

Chúng tôi đánh giá cao và coi trọng thành viên của chúng tôi như người một nhà trong gia đình VTT M&E Co., Ltd với một niềm tin mạnh mẽ. Chúng tôi cho rằng đầu tư về con người là đầu tư cho khả năng phát triển bền vững và ổn định. Giá trị của các công trình được hình thành trên nền tảng con người và chúng tôi sẵn sàng giao phó trách nhiệm cho những người nhiệt huyết cũng như tạo cơ hội để phát huy tiềm năng của họ và để quyết định thành công cho các dự án.

Thành công

Sự thành công của chúng tôi thể hiện ở sự hài lòng của tất cả các khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế đất nước.

bsb.com.vn